CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ

Nhà T4-BT1-L4, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

LUẬT 10.000 USD - TÀI KHOẢN DU HỌC K-STUDY

LUẬT 10.000 USD - TÀI KHOẢN DU HỌC K-STUDY

LUẬT 10.000 USD - TÀI KHOẢN DU HỌC K-STUDY

Tài khoản du học K-Study là tài khoản ngân hàng dành riêng cho du học sinh Việt Nam có nhu cầu du học tại Hàn Quốc với nhiều tiện ích nổi bật và dễ dàng trong việc xin Visa du học Hàn Quốc. Hãy cùng VJVIETNAM tìm hiểu chi tiết về tài khoản này nhé!

Khi mở tài khoản du học K-Study tại ngân hàng Shinhan Bank, du học sinh sẽ được hưởng nhiều lợi ích trong giai đoạn xin visa, gia hạn visa và trong quá trình du học tại Hàn Quốc.

Luật 10.000 USD:

Sinh viên có mong muốn xin visa du học Hàn hệ tiếng (Visa D4-1) tại các trường Top 3 phải đặt cọc 10.000 USD trong ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam. Với khoản tiền đóng băng này, sinh viên được rút 2 lần sau khi nhập cảnh tại Hàn. Mỗi lần được rút 5.000 USD, thời hạn rút là 6 tháng mỗi lần.

Đặc điểm của tài khoản du học K-Study

 • Loại tiền gửi của tài khoản du học K–Study là VNĐ.
 • Khi mở tài khoản du học K-Study tại ngân hàng Shinhan Bank, bạn sẽ được miễn phí phí mở tài khoản và đăng ký dịch vụ ngân hàng.
 • Với tài khoản du học K-Study, du học sinh có thể dễ dàng chứng minh tài chính và xin cấp Visa du học.
 • Khi sử dụng dịch vụ ngân hàng với tài khoản du học K-Study, bạn sẽ được miễn phí chuyển tiền tới tài khoản mở tại Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc qua Internet Banking/SOL.
 • Du học sinh có thể lấy giấy xác nhận tiền gửi đảm bảo phí du học Hàn Quốc qua Internet Banking/ SOL để gia hạn Thẻ đăng ký người nước ngoài tại Hàn Quốc. Điều này vô cùng tiện lợi cho du học sinh đang có nhu cầu gia hạn Thẻ đăng ký người nước ngoài khi du học Hàn.
 • Ngân hàng Shinhank Bank có mạng lưới Chi nhánh/ phòng giao dịch rộng rãi tại Việt Nam và hơn 880 chi nhánh tại Hàn Quốc. Do đó, du học sinh sẽ rất thuận tiện khi mở tài khoản du học K-Study và sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Quy trình xin visa du học cùng tài khoản du học K-Study

Quy trình xin Visa du học Hàn Quốc cùng tài khoản du học K-Study rất đơn giản với ba bước sau đây:

Quy trình xin gia hạn visa sau 6 tháng nhập học tại Hàn Quốc

 • Bước 1: Sinh viên in giấy xác nhận online của ngân hàng Shinhan Việt Nam và mang đến phòng Quản lý xuất nhâp cảnh tại Hàn Quốc để xin gia hạn thẻ cư trú.
 • Bước 2: Sinh viên lấy thẻ cư trú đã gia hạn gửi về Ngân hàng Shinhan Việt Nam. Ngân hàng sẽ giải tỏa một phần tài khoản.
 • Bước 3: Sau khi giải tỏa số dư, du học sinh có thể chuyển tiền bằng Internet Banking/ Mobile Banking.

Lưu ý:

 • Du học sinh cần nộp tiền bằng VNĐ và có giá trị tương đương 10.000 USD.
 • Sau khi xin gia hạn Visa thành công 6 tháng đầu, du học sinh sẽ được sử dụng một nửa số tiền ký quỹ. Sau khi xin gia hạn visa thành công 6 tháng tiếp theo, du học sinh sẽ được sử dụng một nửa số tiền ký quỹ còn lại trong tài khoản du học K-Study tại Ngân hàng Shinhan ở Việt Nam.
 • Du học sinh có thể rút tiền ký quỹ sau khi trở về Việt Nam hoặc dùng Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng Shinhan để chuyển tiền san Hàn Quốc khi có nhu cầu.

Hồ sơ yêu cầu

Để mở tài khoản du học K-Study, bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Thẻ gia hạn cư trú bản scan (khi cần giải tỏa tiền ký quỹ sau 06 tháng đầu tiên).

 

Lý do nên sử dụng tài khoản du học K-Study

Tài khoản du học K-Study là tài khoản dành riêng cho du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc. Du học sinh nên sử dụng tài khoản này để thuận tiện cho quá trình du học. Sau đây là những lý do bạn nên sử dụng tài khoản K-Study dành riêng cho du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc của Ngân hàng Shinhan:

 • Dễ dàng chứng minh tài chính và xin cấp Visa du học Hàn Quốc.
 • Có thể thực hiện giao dịch và xin xác nhận tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.
 • Thực hiện chuyển tiền Hàn Quốc nhanh tức thì với tài khoản du học K-Study
 • Ngân hàng Shinhan có mạng lưới chi nhánh lớn nhất trong số các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.

Thông tin về ngân hàng Shinhan

Giới thiệu về ngân hàng Shinhan

Ngân hàng Shinhan là tổ chức tài chính trung gian có hoạt động nhận gửi tiền và cho vay, kết nối khách hàng có thặng dư vốn và khách hàng thâm hụt vốn với nhau. Shinhan Bank không phải là ngân hàng Việt Nam mà là ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài, thuộc tập đoàn Tài chính Shinhan của Hàn Quốc. Ngoài việc cam kết các dịch vụ về tài chính, ngân hàng Shinhan Bank còn đem đến cho các khách hàng của mình những trải nghiệm trong dịch vụ ngân hàng mới với các hoạt động như bán lẻ, ngân hàng đầu tư, ngân hàng tư nhân,…

Shinhan Bank đã có 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Ngân hàng có văn phòng đại diện ở TPHCM được thành lập vào năm 1993. Hiện nay, Shinhan Bank có tới hơn 30 chi nhánh ở Việt Nam, đã và đang là một trong những ngân hàng nước ngoài uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ.

Ngân hàng Shinhan là ngân hàng nước ngoài uy tín hàng đầu tại Việt Nam

 

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin về du học Nhật Bản và Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với VJVIETNAM để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 

Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 

Tel: 024 6277 0863 - TVDH Hàn Quốc: 0969 533 364 - TVDH Nhật Bản: 0936 386 155

Website: http://vjvietnam.com/ - Facebook: https://www.facebook.com/vjvietnamdh/

Chúng tôi đang chờ góp ý từ bạn!

Bình luận