CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ

Nhà T4-BT1-L4, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HỌC VIÊN VJ QUÂY QUẦN GÓI BÁNH CHƯNG ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN 2020

HỌC VIÊN VJ QUÂY QUẦN GÓI BÁNH CHƯNG ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN 2020

HỌC VIÊN VJ QUÂY QUẦN GÓI BÁNH CHƯNG ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN 2020

Với mong muốn lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, giúp các bạn học viên được thêm một lần cảm nhận không khí Tết xưa tại quê hương trước khi ra nước ngoài học tập, Trung tâm Ngoại ngữ VJ đã tổ chức gói bánh chưng để toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên cùng tham gia.

Có những bạn tuy là lần đầu tiên gói bánh nhưng đã rất khéo léo và cố gắng để tạo nên thành phẩm đẹp mắt nhắt. Những chiếc bánh đẹp, dày dặn, vuông vắn được dành riêng để gửi tặng các bạn học viên như một món quà đầu năm.

Ngày Tết, không chỉ là "thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ" mà còn là khoảng thời gian gắn kết yêu thương, quây quần bên nhau trong không khí đầm ấm. Đó cũng là lời chúc của VJ tới toàn thể các bạn học viên. Chúc các bạn dù đang ở nơi đâu cũng vẫn cảm nhận được tình yêu thương ấm áp từ gia đình, người thân và bè bạn.

Chúc các bạn một năm mới 2020 may mắn và hạnh phúc, sớm thực hiện được giấc mơ đến miền đất hứa trong tương lai.

Hãy đến với VJ Việt Nam để trải nghiệm các hoạt động thú vị và đầy ý nghĩa các bạn nhé!

 

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin về du học Nhật Bản và Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với VJVIETNAM để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin mới nhất và chính xác nhất.CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

Chúng tôi đang chờ góp ý từ bạn!

Bình luận