CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ

Nhà T4-BT1-L4, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

LỄ TRI ÂN KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

LỄ TRI ÂN KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

LỄ TRI ÂN KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11, khi những cơn gió mùa Thu đang dần thổi về, cũng là lúc thế hệ học sinh Việt Nam nô nức chuẩn bị cho ngày lễ lớn nhất trong năm để thể hiện lòng biết ơn, tình yêu thương với những người thầy cô. Với mong muốn lan tỏa và tôn vinh nét đẹp tôn sư trọng đạo, Trung tâm ngoại ngữ VJ tổ chức chương trình “Tri ân thầy cô” để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban Giám đốc công ty, tập thể giáo viên và toàn thể các bạn học viên đang học tập tại trung tâm ngoại ngữ VJ.

 

Những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn được các bạn học viên thể hiện rất xuất sắc vừa sâu lắng vừa sôi động. Đặc biệt hơn, mỗi lớp còn chuẩn bị một tác phẩm để tham gia cuộc thi làm báo tường. Mỗi tác phẩm đều gửi gắm rất nhiều thông điệp ý nghĩa.

Đây không chỉ là dịp để học sinh tri ân, gửi những lời cảm ơn đến các thầy cô giáo mà còn là dịp để thể hiện tinh thần đoàn kết, cả lớp tạo ra những kỉ niệm vui vẻ bên nhau và sẽ vui hơn nhiều nếu như mẫu báo tường của lớp mình đạt được giải thưởng cao.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin về du học Nhật Bản và Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với VJVIETNAM để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

Chúng tôi đang chờ góp ý từ bạn!

Bình luận