CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ

Nhà T4-BT1-L4, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

TRUNG THU CÓ BẠN - CÙNG VJ VUI TẾT TRUNG THU 2020

TRUNG THU CÓ BẠN - CÙNG VJ VUI TẾT TRUNG THU 2020

TRUNG THU CÓ BẠN - CÙNG VJ VUI TẾT TRUNG THU 2020

Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa vui trung thu 2020 của học viên Trung tâm Ngoại ngữ VJ.

Các thầy cô giáo và các bạn học viên trung tâm VJ

 

Lớp tiếng Nhật

Lớp tiếng Nhật

"Chúng ta gặp nhau là một cơ duyên.

Trong những ngày đầu gặp gỡ vẫn còn nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm, chúng em đã nhận được sự giúp đỡ và chỉ bảo tận tình của các thầy cô để chúng em có thể quen dần với cuộc sống mới.

Chúng em cảm ơn Ban lãnh đạo công ty, các thầy cô ở trung tâm VJ đã cho chúng em có một buổi trung thu xa nhà đầy ấm áp. Chúng em cảm ơn Thúy 先生 và Lý 先生 đã dạy kiến thức và kỹ năng cho chúng em tận tình. Chúng cháu cảm ơn chú Lợi quản sinh. Chú giống như người cha của chúng cháu, chỉ cho chúng cháu những điều tốt đẹp, giúp cho chúng cháu sinh hoạt ở trung tâm nề nếp hơn.

Và xin cảm ơn tất cả các bạn trong lớp tiếng Nhật đã cùng nhau học tập và rèn luyện trong những ngày qua. Chúng ta cùng nhau sinh hoạt ở trung tâm như một gia đình, có những kỉ niệm buồn vui.

Mãi Yêu Đại Gia Đình VJ Việt Nam."

 

Lớp Hàn 2

"추석 잘 보내세요

Trong lớp tiếng Hàn 2, mỗi người chúng tôi đã ít nhất đón 18 mùa trung thu. Nhưng có lẽ đây chính là mùa trung thu đẹp nhất mà chúng tôi từng trải qua. Vì năm nay mọi người đã cùng nhau đón trung thu tại VJ - nơi đã dạy cho chúng tôi nhiều kiến thức và kĩ năng sống để chúng tôi có thêm hành trang vững chắc khi đặt chân sang nước bạn.

Mỗi thành viên ở đây đều đến từ nhiều nơi khác nhau, tính cách lẫn tuổi tác cũng khác biệt. Nhưng sau một thời gian học tập và sinh hoạt cùng nhau, tất cả đã trở nên thân thiết và gắn bó, nhất là qua mùa trung thu này. Mặc dù thời tiết hôm đó không quá đẹp nhưng trong lòng mỗi người đều cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Lớp chúng em thực sự cảm ơn trung tâm VJ và các thầy cô và đặc biệt là thầy Nguyễn Tiến Quân đã luôn đồng hành như một người bạn với chúng em trong học tập và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày."

 

Lớp Hàn 3

Lớp Hàn 3

"Từ những người xa lạ ở mọi vùng miền. Giờ đây chúng tớ đã trở thành một gia đình, gia đình lớn mang tên VJ.

Cảm ơn Ban lãnh đạo của VJ đã tạo cho chúng em môi trường học tập và rèn luyện thực tế nhất, tốt nhất để thực hiện ước mơ của bản thân. Cảm ơn các thầy cô của VJ đã giúp chúng em biết đến tiếng Hàn, biết đến Hàn Quốc nơi mà chúng em sắp được đặt chân đến.

Trong suốt thời gian qua cho đến nay nhìn lại mới thấy quyết định đến với VJ quả thật sáng suốt. Tại đây tớ và những người bạn của mình đã nhận được rất nhiều giá trị cho bản thân để chuẩn bị đón chào nhiều điều mới trong tương lai sắp tới. Và ước mơ của chúng tớ sắp được thực hiện rồi."

 

Lớp Hàn 1

"Chúng tôi gặp gỡ nhau vào những tháng năm mà mỗi người đều rạng rỡ như một bông hướng dương. Có người gọi đó là tuổi trẻ, có người gọi đó là giấc mộng, có người gọi đó là thanh xuân. Dù sao tất cả đều công nhận rằng đó là quãng thời gian rực rỡ nhất để lại những hồi ức tươi đẹp nhất.

Những kỉ niệm vui có buồn cũng có đều tạo nên những màu sắc mới tô điểm cho thanh xuân. Lớp Hàn 1 với sự dẫn dắt và dạy bảo tận tình của cô Bích Sinh - một giáo viên xinh đẹp và yêu đời, một giáo viên rất quan tâm đến học sinh. Nhờ có như vậy, chúng em mới có thể tiếp thu nhanh hơn, hiểu bài hơn và cùng nhau trải qua những tiết học thú vị.

Rất chân thành cảm ơn Trung tâm VJ và cô giáo đã cho chúng em đón một mùa trung thu vui vẻ và nhiều kỉ niệm đẹp."

 

Lớp Hàn 4

"Nếu bạn nói thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người thì với chúng tôi - lớp Hàn 4 - được sống và học tập dưới mái trường VJ là quãng thời gian đáng nhớ nhất.

Những gì mà chúng ta đang cùng nhau đi qua, hãy trân trọng từng giây từng phút. Trung tâm VJ là nơi đã đưa chúng ta gặp gỡ nhau, cùng sống, cùng học tập, là nơi dạy dỗ chúng ta để hoàn thành được những ước mơ hoài bão.

Tình cảm, nhiệt huyết của thời thanh xuân cũng sẽ phai nhạt dần theo thời gian nhưng những kỉ niệm dù vui hay buồn đều sẽ khắc ghi trong lòng mỗi người."

 

CẢM ƠN VÌ BẠN ĐÃ TÔ THÊM SẮC MÀU NGÀY TRUNG THU 2020 CHO TẤT CẢ CHÚNG MÌNH!

MÃI BÊN NHAU BẠN NHÉ!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

Chúng tôi đang chờ góp ý từ bạn!

Bình luận