CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ

Nhà T4-BT1-L4, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giới thiệu

CHẮP CÁNH DU HỌC CÙNG VJ VIỆT NAM – VJ NIỀM TIN MANG THEO

CHẮP CÁNH DU HỌC CÙNG VJ VIỆT NAM – VJ NIỀM TIN MANG THEO

VJVIETNAM là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và tư vấn học viên đi du học Nhật Bản và Hàn Quốc.

Phương châm cao nhất trong hoạt động của VJVIETNAM đó là “Đảm bảo quyền lợi du học của du học sinh, đóng góp vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực nước nhà, tôn trọng pháp luật Việt Nam và các nước khác về vấn đề tư vấn du học”.

Hiện tại, VJVIETNAM đã có mười ba chi nhánh, văn phòng đại diện trên toàn quốc.

Mỗi năm VJVIETNAM đã đưa hàng nghìn du học sinh ra nước ngoài học tập, chiếm thị phần khá lớn trong thị trường du học Hàn Quốc và Nhật Bản.

 

THƯ NGỎ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ (VJVIETNAM)

VJVIETNAM là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và tư vấn học viên đi du học Nhật Bản và Hàn Quốc.

Công ty đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp giấy phép hoạt động về tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ từ năm 2013.

VJVIETNAM chú trọng đẩy mạnh mạng lưới liên kết với các trường đại học ở Nhật Bản và Hàn Quốc cả về quy mô lẫn chiều sâu, đảm bảo quyền lợi và chi phí tối ưu nhất cho du học sinh.

Phương châm cao nhất trong hoạt động của VJVIETNAM đó là “Đảm bảo quyền lợi du học của du học sinh, đóng góp vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực nước nhà, tôn trọng pháp luật Việt Nam và các nước khác về vấn đề tư vấn du học”.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có nghiệp vụ đến từ Đại học Ngoại Thương, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội,... cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, công ty đã trở thành tổ chức uy tín cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo du học chuyên nghiệp. VJVIETNAM đang ngày càng tạo dựng được uy tín, là sự lựa chọn đáng tin cậy và sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ du học và làm việc tại Nhật Bản và Hàn Quốc của bạn.

           

 

Hiện tại, VJVIETNAM đã có mười ba chi nhánh, văn phòng đại diện trên toàn quốc.


Mỗi năm VJVIETNAM đã đưa hàng nghìn du học sinh đi du học, chiếm thị phần khá lớn trong thị trường du học Hàn Quốc và Nhật Bản.

Một số hình ảnh tiễn học sinh xuất cảnh của VJVIETNAM

 

Đến với VJVIETNAM, ngoài việc học tập chuyên ngành ngoại ngữ các em còn được tham gia vào các giờ học thể dục thể thao, dã ngoại, các giờ học kỹ năng sống vô cùng bổ ích, giúp ích cho quá trình du học của các em.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ - VJVIETNAM luôn là nhịp cầu nối liền tri thức cho những ai muốn được học tiếng Nhật, tiếng Hàn và kỹ năng con người trong môi trường giáo dục quốc tế, có tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Một số hình ảnh dã ngoại, trải nghiệm văn hóa, giao lưu của học sinh VJVIETNAM

 

Bên cạnh việc hỗ trợ tư vấn trong nước, VJVIETNAM còn chú trọng hơn tới việc hỗ trợ các bạn học viên khi đã ra nước ngoài, vì thế công ty đã thành lập văn phòng đại diện tại Tokyo, Osaka (Nhật Bản) và Busan (Hàn Quốc) để có thể dễ dàng, thuận lợi giải quyết các vấn đề vướng mắc cho du học sinh ngay trên đất nước bạn đang du học.

Nhìn lại chặng đường 7 năm phấn đấu, xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều thách thức, khó khăn, VJVIETNAM đã có những bước phát triển hết sức quan trọng và đạt được nhiều thành tựu to lớn về công tác tổ chức, cán bộ; phát triển đội ngũ; xây dựng, hoàn thiện không ngừng các chương trình đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn. VJVIETNAM ngày càng tạo được chất riêng, không thể trộn lẫn.

Năm 2018, công ty đã vinh dự đạt được thành tựu sau:

  • Cúp vàng vinh danh “Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng và Dịch vụ tận tâm”
  • Top 50 thương hiệu uy tín nhất năm 2018.

Chương trình do Cục Sở hữu trí tuệ; Viện Công nghệ chống hàng giả; Viện Chính sách Pháp luật và Quản lý cùng Tạp chí Việt Nam hội nhập tổ chức. Giải thưởng lần này không chỉ là niềm khích lệ to lớn cho đội ngũ cán bộ nhân viên mà còn là động lực thúc đẩy công ty tiếp tục cố gắng để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Công ty luôn coi trọng chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu, luôn ưu tiên đặt trách nhiệm của mình đối với sự thành công của các bạn trong tương lai cũng như đáp ứng được nhu cầu “khó tính” nhất của khách hàng.

Đúng như câu Slogan:

 “NIỀM TIN MANG THEO”

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin về du học Nhật Bản và Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với VJVIETNAM để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 

Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 

Tel: 024 6277 0863 - TVDH Hàn Quốc: 0969 533 364 - TVDH Nhật Bản: 0936 386 155

Website: http://vjvietnam.com/ - Facebook: https://www.facebook.com/vjvietnamdh/

Tiktok: tienghanvj/tiengnhatvj  - Youtube: vjvietnam