CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ

Nhà T4-BT1-L4, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giới thiệu

Văn hóa VJ Việt Nam

Văn hóa VJ Việt Nam

Bước sang thế kỷ XXI, du học đã trở nên phổ biến hơn với học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, những khó khăn ban đầu về du học như hồ sơ du học, chọn trường, visa,… đã khiến cho các bạn không ít lần phải bối rối và lo lắng. Vì vậy, các bậc phụ huynh và học sinh cần tìm đến những công ty du học uy tín để được hỗ trợ chính xác về các thủ tục giấy tờ, quy trình du học. Hiểu được những khó khăn ấy, năm 2013, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ được thành lập nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh, giúp các bạn rút ngắn khoảng cách, chạm đến ước mơ du học.

Mỗi người sinh ra đều có ước mơ, ước mơ du học, ước mơ thành công hay ước mơ khám phá những miền đất mới. Tại VJ Việt Nam, chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ của riêng mình. Trải qua chặng đường hơn 6 năm xây dựng và phát triển, VJ đã chắp cánh hàng ngàn giấc mơ du học và vươn mình lên thành một trong những công ty tư vấn du học uy tín trên cả nước.

Sự tin tưởng và ủng hộ của các học viên và gia đình học viên trong suốt thời gian qua là yếu tố thiết thực nhất, là nguồn động viên to lớn tạo động lực để VJ tiếp tục cố gắng cải thiện chất lượng tư vấn, giáo dục, không ngừng trau dồi chuyên môn để đem đến lợi ích tốt nhất cho bạn – những người đang đi tìm một tương lai tốt đẹp cho bản thân, cho gia đình, quê hương, đất nước của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin về du học Nhật Bản và Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với VJ Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin mới nhất và chính xác nhất.