CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ

Nhà T4-BT1-L4, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Du Học Nghề Điều Dưỡng Đức Tại Bang Mecklenburg Vorpommern: Lương Cao, Miễn Học Phí, Visa Nhanh

Du Học Nghề Điều Dưỡng Đức Tại Bang Mecklenburg Vorpommern: Lương Cao, Miễn Học Phí, Visa Nhanh

Du Học Nghề Điều Dưỡng Đức Tại Bang Mecklenburg Vorpommern: Lương Cao, Miễn Học Phí, Visa Nhanh

Du học nghề điều dưỡng Đức hiện đang là một trong những chương trình “Hot” nhất đối với các bạn muốn làm việc và định cư tại Châu Âu. Yêu cầu đầu vào đơn giản, quyền lợi và chính sách ưu đãi, đây là những điểm thu hút các bạn trẻ Việt Nam.

Giữa muôn vàn các tập đoàn đào tạo nghề điều dưỡng với các thành phố, với mức lương bổng và chính sách khác nhau khiến nhiều bạn băn khoăn không biết chương trình nào phù hợp cho mình. Trước khi quyết định tham gia chương trình nào các bạn nên cân nhắc các yếu tố như: lương thực tập, thành phố học nghề, ưu đãi trong thời kì học tiếng, thời điểm bạn có được bằng B1 tiếng Đức.

AMEC kỳ này sẽ chia sẻ với các bạn thông tin và những ưu đãi mới nhất của chương trình học nghề điều dưỡng Đức tại bang Mecklenburg-Vorpommern. Với những quyền lợi hấp dẫn như: lương cao, miễn học phí, không quy định bắt buộc về thời gian nhập học tại Đức… Đây chắc chắn sẽ là một cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn.

1. Vài nét về bang Mecklenburg-Vorpommern

Thủ phủ bang chính là thành phố xinh đẹp Schwerin. Nơi đây sở hữu những con đường thơ mộng, và cảnh quang lãng mạn khó quên. Thành phố này cũng nổi tiếng với những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ hình mẫu cho những câu chuyện cổ tích thần kỳ. Điển hình là bộ phim “Nàng công chúa ngủ trong rừng” đã lấy bối cảnh ngay tại Cung điện Neuschwanstein tại thành phố Schwerin này. Đây cũng là địa điểm du lịch được yêu thích nhất của các du khách châu Âu.

Bang Mecklenburg – Vorpommern nổi bật với nền kinh tế chính là hàng hải.  Với khí hậu lục địa ôn hòa mát mẻ, nhiều danh lam thắng cảnh du lịch cũng là thế mạnh của bang. Nằm khá gần thủ đô Berlin, giao thông thuận tiện. Mecklenburg Vorpommern là bang ít dân cư nhất nước Đức. Đây là nơi lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích sự yên bình, khám phá thiên nhiên trong lành và cảnh quan thơ mộng.

2. Chương trình học nghề điều dưỡng Đức

– Thành phố: Wismar, Greifswald, và đặc biệt thủ đô Berlin. (Dù không nằm trong bang này.)

– Thời gian học: 3 năm.

– Kì nhập học: tuyển sinh liên tục. Bất kì khi nào bạn có B1 đều có thể nộp hồ sơ và đi ngay.

– Thời gian xét Visa khá nhanh tầm 4-6 tuần.

– Quyền lợi:

  • Miễn học phí chương trình nghề.
  • Hoàn học phí khóa tiếng B2. Để bảo đảm học viên tập trung vào việc học ngôn ngữ, cũng như theo sát với chương trình. Học viên sẽ đóng 2500 Euro đầu kỳ nhập học. Sau mỗi 6 tháng học viên sẽ được hoàn trả lại 500 Euro.
  • Nếu bạn thi không đậu B2 trong lần đầu tiên tập đoàn sẽ tài trợ tiếp cho bạn hoàn thành bằng B2 trong 2 tháng tiếp theo đó.
  • Lương thực tập khá cao: 1100 Euro mỗi tháng trong năm đầu tiên. Sau mỗi năm sẽ tăng lên khoảng 100 Euro/1 tháng.

3.Ưu điểm nổi bật của chương trình

Điều kiện đầu vào không quá gắt gao. Không cần phải trải qua phỏng vấn với tập đoàn.

Với chương trình này bạn sẽ không cần lo lắng khóa học tiếng B2. Bạn sẽ được đào tạo dưới kỉ luật cao, và có những hỗ trợ tốt nhất để bạn hoàn thành khóa học.

Lương theo mặt bằng chung khá cao nên bạn sẽ không cần lo lắng về tài chính trong quá trình học.

Bạn yêu thích sự yên bình, thích khám phá cảnh đẹp tự nhiên trong lành. Hay điều kiện tài chính của bạn còn hạn chế thì đây thực sự là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Chúng tôi đang chờ góp ý từ bạn!

Bình luận