CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ

Nhà T4-BT1-L4, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN VJ TẠI HÀ TĨNH

LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN VJ TẠI HÀ TĨNH

LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN VJ TẠI HÀ TĨNH

Ngày 05/07/2020 vừa qua, VJVIETNAM đã tổ chức thành công lễ khai trương Văn phòng Đại diện VJ Hà Tĩnh tại Số 50, Đường Quang Trung, Phường Thạch Quý, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Ngày 05/07/2020, tại Số 50 Đường Quang Trung - Phường Thạch Quý - TP Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh đã diễn ra Lễ Khai trương Văn phòng đại diện VJ Hà Tĩnh của thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại VJ.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty, Sở GDĐT Hà Tĩnh, Tỉnh đoàn, Công an Tỉnh, Ban tuyên giáo tỉnh, Ngân hàng Hàng Hải VN, báo Pháp luật và Đời sống, Ban giám hiệu các trường THPT, THCS, lãnh đạo các xã, đại diện các doanh nghiệp trong tỉnh.

Toàn cảnh buổi lễ Khai trương

 

Ông Nguyễn Tuấn Thiệm – giám đốc VPĐD Hà Tĩnh đọc diễn văn khai trương

 

Ông Đinh Văn Hảo – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị - Tổng giám đốc công ty phát biểu ý kiến về việc thành lập VPĐD

Ông Đinh Văn Hảo - Chủ tịch HĐQT bắt tay hợp tác với ông Nguyễn Tuấn Thiệm – Giám Đốc VPĐD Hà Tĩnh

 

Hình ảnh đoàn Đại biểu tham dự lễ Khai trương

Văn phòng đại diện VJ Hà Tĩnh được thành lập với mục đích giúp cho quý khách hàng, quý phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn và các khu vực lân cận có điều kiện tiếp cận gần hơn với tất cả các thông tin về du học để có thể lựa chọn môi trường định hướng tương lai tốt nhất cho bản thân.

Văn phòng đại diện VJ Hà Tĩnh có đầy đủ cơ sở vật chất, để đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Nhật, tiếng Hàn một cách thuận tiện nhất.

Môi trường học tập tại VPĐD VJ Hà Tĩnh

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin về du học Nhật Bản và Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với VJVIETNAM để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

Chúng tôi đang chờ góp ý từ bạn!

Bình luận