Du học trường Nhật ngữ MCA với nhiều suất học bổng hấp dẫn

Du học trường Nhật ngữ MCA với nhiều suất học bổng hấp dẫn

1.Giới thiệu về trường Nhật ngữ MCA 
Trường Nhật ngữ MCA toạ lạc ngay trung tâm thành phố Tokyo nên có nhiều thuận lợi về giao thông cũng như đa dạng về việc làm cho du học sinh. MCA luôn tạo cơ hội cho các sinh viên của trường làm quen, học hỏi với nhau qua các buổi dã ngoại như: Tokyo Disneyland, Tokyo Disney sea, núi phú sĩ, hakone, nikko, đi Chiba, … Qua những hoạt động này sinh viên không chỉ được kết bạn, giao lưu với nhiều người bạn mới mà còn được học thêm nhiều kỹ năng mềm khác. Nhiều sinh viên rất thích thú với những hoạt động này của trường.
 

Du học trường Nhật ngữ MCA với nhiều suất học bổng hấp dẫn​

Bên cạnh đó, trường Nhật ngữ MCA còn thu hút nhiều sinh viên quốc tế do có rất nhiều chế độ học bổng biểu dương cho những sinh viên chăm chỉ, có kết quả học tập tốt như khen thưởng dành cho học viên có thành tích học tập tốt chuyên cần, cho học viên chuẩn bị lên cao học, hay học bổng Lee Soo Hyun ủng hộ du học sinh nằm nâng cao sự liên kết giữa nhật với Châu Á. 
 

Cũng như các trường khác ở Nhật, MCA có 4 khóa khai giảng vào tháng 1, 4, 7, 10 hằng năm. Và khóa nhập học vào tháng 4 là khóa khai giảng chính của trường.

2. Thông tin học bổng trường Nhật ngữ MCA
Nhằm khuyến khích học viên nỗ lực học tập, hàng năm, trường Nhật ngữ MCA cùng Bộ văn hóa Giáo dục Thể thao Khoa học Công nghệ tổ chức trao học bổng du học Nhật Bản cho các sinh viên có thành tích và thái độ học tập ưu tú. Thông tin chi tiết về học bổng như sau:
♦ Học bổng MCA: Khen thưởng 3 tháng 1 lần cho học sinh gương mẫu có thái độ nghiêm túc và thành tích học tập tốt. Mỗi năm trao học bổng cho 20 học sinh với mức học bổng 30.000 yên/ tháng, tổng cộng 180.000 yên/ 6 tháng.

♦ Khen thưởng chuyên cần MCA: Mỗi học kỳ (3 tháng) tặng thẻ đọc sách cho học sinh tham dự đầy đủ các tiết học. Giá trị thẻ lên tới 10.000 yên cho học sinh tham dự đầy đủ các tiết học trong suốt 1 năm, và 36.000 yên cho học sinh tham dự đầy đủ các tiết học liên tục trong suốt 2 năm.

♦ Khen thưởng chuyên cần tuyệt đối MCA: Biểu dương đặc biệt đối với học sinh có tỷ lệ chuyên cần tuyệt đối 100% từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp với mức học bổng trị giá từ 10.000 yên đến 50.000 yên tương ứng với các khóa học 1 năm, 1 năm 3 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng và 2 năm.

♦ Học bổng tiến học của Bộ Giáo Dục: Bộ Giáo Dục có chế độ học bổng dành cho học sinh 1 năm sau sẽ tiến học lên các trường Đại học, Cao học, Đại học ngắn hạn, Trường dạy nghề với mức học bổng 48.000 yên/ tháng (tổng cộng 576.000 yên/ năm). Mỗi nămtrường MCA ứng cử 6-7 học sinh, tất cả đều trúng tuyển.

♦ Học bổng Lee Soon Huyn: Đây là chế độ học bổng được thành lập năm 2002, hỗ trợ cho du học sinh- những người đang trở thành cầu nối liên kết Nhật Bản và Châu Á- nhằm tôn vinh hành động dũng cảm của chàng sinh viên Lee Soo Huyn. Mức học bổng 20.000 yên/ tháng (tổng cộng 100.000 yên), mỗi năm trường MCA chỉ chọn 1 học sinh.

Hy vọng rằng ước mơ du học Nhật của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sớm trở thành hiện thực. Chúc các bạn thành công.

VJ-Japan

Liên hệ với chúng tôi