Giới thiệu VJ Việt Nam

Giới thiệu về công ty cổ phần tư vấn Du học & Thương mại VJ

Những năm gần đây, du học đã trở thành một xu thế. Nhà nước Việt Nam đã có những chính sách khuyến khích du học: cho phép các đơn vị đào tạo nước ngoài tiếp cận với học sinh Việt Nam, tìm kiếm học bổng cho học sinh Việt Nam, cho phép thành lập các trung tâm tư vấn du học…

Trong xu thế chung đó, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ đã được Sở KHĐT Hà Nội và Bộ GD & ĐT Việt Nam cấp giấy phép hoạt động về tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ và dịch thuật vào năm 2013. Phương châm cao nhất trong hoạt động của Công ty là“Đảm bảo quyền lợi du học của du học sinh, đóng góp vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực nước nhà, tôn trọng pháp luật Việt Nam và các nước khác về vấn đề tư vấn du học”.

 

Ngay từ khi mới thành lập, công ty đã cộng tác với nhiều tổ chức trong nước và quốc tế mục đích mở rộng liên kết, nâng cao chất lượng và đưa ra các giải pháp đào tạo, tái đào tạo cán bộ hiệu quả với chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm có nghiệp vụ sư phạm đến từ Đại học Ngoại Thương, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và Học viện Quan hệ Quốc tế cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, công ty hy vọng sẽ trở thành tổ chức uy tín cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo cho các công ty, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ và các cá nhân.

Bên cạnh công việc chuyên môn, công ty còn có rất nhiều hoạt động ngoại khoá sôi nổi, bổ ích thu hút không ít sự quan tâm của học viên trong và ngoài công ty như CLB tiếng Anh, và sắp tới sẽ mở thêm CLB Khiêu vũ, CLB Genki, CLB Kendo, CLB chiado, CLB Origami, Câu lạc bộ phát triển tài năng kinh doanh... Thư viện online miễn phí, xem phim và tiệc gặp mặt hàng tháng.
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ luôn là nhịp cầu nối liền tri thức cho những ai muốn được học tiếng Nhật, và Kỹ năng con người trong môi trường giáo dục quốc tế, có tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

 

Tên Tiếng Việt: Công ty cổ phần tư vấn du học và thương mại VJ
Tên giao dịch quốc tế: VJ trading and overseas study consulting joint stock company


Trụ sở chính : T4-BT1-L4 đường Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Cơ sở đào tạo : Số 10 Liền kề 12 , Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: (024) 62.770.863

Fax: (024) 62770863

Chi nhánh Tp.HCM: 76 đường S7, Tân Thạnh, Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Số điện thoại : (028) 62.690.338

Fax: (028) 62690338

Website: http://vjvietnam.com

0984 258 835
Hotline: 0984 258 835