INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS: TRƯỜNG KINH DOANH HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN Du học Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những nước có nền kinh tế mạnh nhất trên thế giới. Do đó, du học Nhật ngành kinh doanh là lựa chọn lý tưởng. Rất nhiều du học sinh đã chọn International School Of Business: Trường kinh doanh hàng đầu Nhật Bản để thực hiện hóa giấc mơ của mình.

1. Tổng quan về trường

Trường International School Of Business được thành lập vào ngày 1/4/1986 tại Tokyo, trung tâm kinh tế thế giới. Trường được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, có cả khóa học tiếng Anh cho học sinh và sinh viên quốc tế. Bên cạnh chương trình đào tạo Kinh doanh Quốc tế, International School Of Business còn đào tạo cả tiếng Nhật. Chương trình này vừa trau dồi khả năng kinh doanh vừa tạo cơ hội tiếp xúc, giao lưu văn hóa Nhật bản.

2. Lý do khi lựa chọn học tập tại trường
Trường International School Of Business được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy sinh động. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tận tình và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập. Trường tự hào là nơi đào tạo chuyên ngành Kinh doanh quốc tế có uy tín, đạt chất lượng cao. Đặc biệt, trường International School Of Business sẵn sàng giúp đỡ du học sinh vượt qua kỳ thi Đại học ở Nhật Bản.

Mỗi lớp sẽ có những giáo viên phụ trách, giúp đỡ sinh viên. Ngoài chương trình học, các sinh viên còn được tìm hiểu về văn hóa cũng như đời sống con người, nghệ thuật trà đạo và cắm hoa, ngày hội thể thao…Tại International School Of Business, việc tìm việc làm thêm cho sinh viên sẽ có giáo viên chuyên môn đảm nhận. Nhà trường sẽ cố gắng tìm việc nhanh nhất tại nơi mọi người đang sống hay tại các trung tâm như Otsuka, Ikebukuro, Shinjuku… Hơn thế nữa, International School Of Business sẽ hướng dẫn các bạn cách viết sơ yếu lý lịch, cách liên lạc đến nhà tuyển dụng.3. 
Chương trình giảng dạy

 

Chuyên ngành học tiếng Nhật

Trung tâm nghiên cứu tiếng Nhật Tokyo – Hệ tiếng Nhật

Bằng chứng nhận chuyên môn

Không

Tư cách lưu trú

Du học sinh

Du học sinh

Tổng số thời gian học

900h/năm

800h/năm

Thời gian học

1 ngày 5 tiết học

1 ngày 4 tiết học

Thời gian nghỉ hè

Khoảng 2 tuần

Khoảng 2 tuần

Thi định kỳ

2 lần/học kỳ

2 lần/học kỳ

Bằng chứng nhận chuyên môn rất cần thiết trong trường hợp người nào muốn ở lại Nhật làm việc nhưng trong trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp về một chuyên ngành nào (các bạn tốt nghiệp cấp 3).

4. Điều kiện tuyển sinh

- Từ 18 đến 25 tuổi và đã tốt nghiệp cấp 3.

- Sau khi tốt nghiệp không quá 5 năm.

 - Thời gian học tiếng Nhật : trên 150h ( Bắt buộc có giấy chứng nhận thời gian học tiếng Nhật )

 - Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật : N5 trở lên hoặc thành tích tương đương.

- Có đủ sức khỏe để học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản.

5. Học phí

Học phí 1 năm

Ký túc xá 6 tháng

Tổng

154.000.000

39.000.000

193.000.000

 6. Học bổng

Học bổng ISB sau khi nhập học sẽ xét duyệt dựa trên kết quả học tập và sau khi đến Nhật các bạn sẽ được nhận học bổng 100,000 JPY giảm trừ trên học phí. Đối với các bạn sinh viên năm 1 có điểm chuyên cần cao, thành tích học tập giỏi sẽ được trao tặng học bổng đặc biệt của nhà trường. Vào ngày đó, những sinh viên xuất sắc sẽ được thầy Tanaka – Hiệu Trưởng nhà trường – trực tiếp trao tặng học bổng du học Nhật.

0984 258 835
Hotline: 0984 258 835