Thông báo tuyển sinh du học vừa học vừa làm Hàn Quốc năm 2018 Du học Hàn Quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC

 VÀ THƯƠNG MẠI VJ

VJ Trading and Overseas Study Consulting Joint Stock Company

 

Địa chỉ: Số 105, Phố Nguyễn Khang,Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024-6-277 0863

 

Fax: 024-6277 0863

Http: // www. vjvietnam.com

THÔNG BÁO

Tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc năm 2018

Công ty CP Tư vấn du học và thương mại VJ xin thông báo tuyển sinh du học hệ vừa học vừa làm tại Hàn Quốc (Các kỳ nhập học 3,6,9,12)

Các đợt trong năm

Các kỳ khai  giảng

Thời hạn nhận hồ

Đợt 1

Tháng 3

Từ 01/12/2017 đến 30/12/2017

Đợt 2

Tháng 6

Từ 01/03/2018 đến 30/03/2018

Đợt 3

Tháng 9

Từ 01/06/2018 đến 30/06/2018

Đợt 4

Tháng 12

Từ 01/09/2018 đến 30/09/2018

 

I. ĐỐI TƯỢNG , TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG.(Tuyển sinh liên tục trong năm)

  • Nam, nữ tốt nghiệp PTTH,TC,CĐ,ĐH (tốt nghiệp không quá 3 năm).
  • Học lực loại khá, hoặc điểm trung bình môn > 6,0.
  • Không mắc các bệnh liên quan đến Phổi.

II. Yêu cầu

  • Có trình độ tiếng Hàn sơ cấp. Đối với những học viên chưa biết tiếng Hàn sẽ được Công ty tổ chức đào tạo.
  • Có đủ điều kiện sức khỏe và tài chính để đi du học tại Hàn Quốc.
  • Không có tiền án tiền sự,không thuộc diện cấm xuất cảnh..
  • Không có người nhà lưu trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc chung Sổ hộ khẩu.

III. Thời gian học tập và làm việc tại Hàn Quốc

1. Thời gian học tập:

a. Học tiếng: Học viên sẽ được học tiếng Hàn từ 1 năm cho đến 2 năm tùy thuộc vào trình độ,nguyện vọng của học viên.

b. Học chuyên môn, đại học:

  • Đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT học chuyển tiếp lên Cao đẳng hoặc Đại học
  • Đối với học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng học chuyển tiếp lên Đại học
  • Đối với học sinh đã tốt nghiệp Đại học chuyển tiếp lên Thạc sĩ
  • Du học sinh lựa chọn trường nào và trình độ nào hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực tiếng Hàn và nguyện vọng của du học sinh sau thời gian học tiếng.
  • Yêu cầu chung: Học liên thông, chuyển tiếp Đại học, Thạc sĩ, sinh viên phải học tiếng Hàn 1 năm tại Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn Topik3.

2.Thời gian làm việc:

  • Thu nhập phụ thuộc vào năng lực tiếng Hàn của từng du học sinh. Trung bình từ (khoảng 1000-1.500 USD/ tháng).
  • Các công việc làm thêm như: Làm việc tại nhà hàng, nhà máy, cửa hiệu giặt là, đóng gói đồ, đóng cơm hộp, bán hàng siêu thị,làm trong thư viện, phiên dịch….

IV. Quyền lợi của du học sinh

  • Công ty cam kết học sinh chỉ phải đóng phí, học phí theo đúng quy định của trường.
  • Hỗ trợ việc làm thêm, thu nhập ổn định để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Hàn.
  • Được học trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới với những trang thiết bị hiện đại, đất nước tươi đẹp, con người thân thiện và mến khách.
  • Có cơ hội ở lại Hàn Quốc học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.

V. Chi phí:

Gói chi phí chọn gói : 10.500 USD bao gồm:

  • Phí dịch thuật, xử lý tài liệu hồ sơ, liên lạc, gửi hồ sơ nhập học.
  • Chi phí chứng thực bằng cấp tại cơ quan của Bộ GD và ĐT Việt Nam
  • 1 năm học phí , ktx 3-6 tháng ( tùy trường )
  • Hoàn thiện hồ sơ xin giấy xác nhận tư cách lưu trú, thủ tục xin visa.
  • Vé máy bay, phí xin visa.
  • Đưa ra sân bay chiều từ Việt Nam và đón tại Hàn Quốc.

VI. Khóa đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam

  • Đối với những học viên chưa biết tiếng Hàn hoặc năng lực tiếng Hàn chưa đạt trình độ sơ cấp, sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm cho đến khi nhận được Visa.

VII.   Thời gian và thủ tục đăng ký:

  1. Đăng ký: Giờ hành chính vào các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần.
  2. Hồ sơ đăng ký:
  • Bằng tốt nghiệp PTTH,hoặc xác nhận tốt nghiệp THPT, học bạ bản gốc.

Ø Bằng tốt nghiệp CĐ,ĐH, bảng điểm của cấp học cao nhất Bản gốc.(nếu có)

Ø Chứng minh thư nhân dân của học sinh ,CMTND của bố và mẹ bản gốc.

Ø Giấy khai sinh bản gốc.

Ø Xác nhận dân sự đối với nam

Ø Hộ chiếu bản gốc.

Ø  10 ảnh (3x4)+(4x6), 6 ảnh (3.5x4.5)Ảnh phông trắng,áo trắng chụp không quá 3 tháng, không   photoshop,không đeo kính, đối với nữ tóc buộc gọn hở chán.

  1. Nơi đăng ký và nộp hồ sơ:

CÔNG TY CP TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ

Trụ sở chính: Số 105, Phố Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024-62770863

Fax:            024-62770863

Http://www.vjvietnam.com

 

 

 

Hotline: 0984 258 835 ( Mr. Thanh)

G-mail: thanhnv.vj@gmail.com

 

        

 

 

 

>>> Đăng ký để nhận hỗ trợ giảm 1000USD gói tư vấn du học

>>> Du học Hàn Quốc Visa D2 là gì – Cách lấy Visa D-2

>>> Du học tiếng Hàn VISA D 4-1 có lợi ích gì?

0984 258 835
Hotline: 0984 258 835