Thông báo tuyển sinh du học vừa học vừa làm Nhật Bản năm 2018 Du học Nhật Bản

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC

 VÀ THƯƠNG MẠI VJ

VJ Trading and Overseas Study Consulting Joint Stock Company

 

Địa chỉ: Số 105, Phố Nguyễn Khang,Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024-6-277 0863

Website: www.vjvietnam.com

Fax: 024-6277 0863

 

 

THÔNG BÁO

 

Công ty CP Tư vấn du học và thương mại VJ xin thông báo tuyển sinh du học hệ vừa học vừa làm tại Nhật Bản. Kỳ nhập học tháng 07, 10 năm 2018

 

I. Đối tượng:

  • Nam, nữ tuổi từ 18-26 đối với học sinh tốt nghiệp PTTH.
  • Nam, nữ dưới 32 tuổi đối với học sinh, sinh viên có bằng ĐH, CĐ, Trung cấp nghề trở lên và tốt nghiệp không quá 5 năm.
  • Tu nghiệp sinh hoàn thành hợp đồng về nước.( Tuổi không quá 28)
  • Các ứng viên đã từng trượt visa du học lần I.( Tuổi không quá 26)

II. Yêu cầu

  • Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp. Đối với những học viên chưa biết tiếng Nhật sẽ được Công ty tổ chức đào tạo.
  • Có đủ điều kiện sức khỏe và tài chính để đi du học tại Nhật Bản.
  • Không có tiền án tiền sự,không thuộc diện cấm xuất cảnh.

III. Thời gian học tập và làm việc tại Nhật

1. Thời gian học tập:

a. Học tiếng: Học viên sẽ được học tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng cho đến 24 tháng tùy thuộc vào trình độ, nguyện vọng của học viên.

b. Học chuyên môn, đại học: Từ 2- 4 năm.

  • Đối với du học sinh đã có trình độ PTTH, Trung cấp, Cao đẳng sẽ học chuyên ngành ở trình độ Cao đẳng, Đại học.
  • Đối với du học sinh đã có trình độ Đại học ở Việt Nam sẽ học Cao học, Nghiên cứu sinh, hoặc học thêm văn bằng 2 đại học.
  • Du học sinh lựa chọn trường nào và trình độ nào hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật và nguyện vọng của du học sinh sau thời gian học tiếng.

2. Thời gian làm việc:

  • Sau khi sang Nhật từ 2 tuần cho đến 1 tháng, nhà trường và Công ty sẽ hướng dẫn, giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh.
  • Thu nhập phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của từng du học sinh. Trung bình từ 9- 13USD / giờ (khoảng 800-1.200 USD/ tháng).
  • Các công việc làm thêm như: Làm việc tại nhà hàng, nhà máy, cửa hiệu giặt là, đóng gói đồ, đóng cơm hộp, bán hàng siêu thị,giao báo buổi sáng…
  • Du học sinh có bằng tốt nghiệp Đại Học tại Việt Nam, sau khóa học tiếng Nhật có thể đi làm ngay mà không cần học tiếp.

3. Học bổng

  • Nhà trường trao học bổng cho HS-SV xuất sắc căn cứ vào điểm kiểm tra,thành tích hoạt  động,giao lưu văn hóa quốc tế…
  • Nhà trường hỗ trợ giới thiệu cho du học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty, hay các nhà tài trợ tại Nhật Bản.Có rất nhiều loại học bổng khác nhau tùy thuộc vào thành tích học tập và giao lưu của các bạn.

IV. Quyền lợi của du học sinh

  • Công ty cam kết học sinh chỉ phải đóng phí, học phí theo đúng quy định của trường.
  • Đảm bảo 100% việc làm thêm, thu nhập ổn định để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật.
  • Được học trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới với những trang thiết bị hiện đại, đất nước tươi đẹp, con người thân thiện và mến khách.
  • Có cơ hội ở lại Nhật Bản học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.
  • Sau hi tốt nghiệp chương trình đạo tại tiếng Nhật. Nếu học viên có yêu cầu Công ty sẽ hỗ trợ hoàn thiện thủ tục chuyển đổi visa du học sang visa lao động và thời gian dài nhất có thể lên đến 8 năm.
  • Sau khi về nước có cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn của Nhật tại Việt Nam.

V. Chi phí:

1. Gói chi phí : 2.300 USD bao gồm:

  • Phí dịch thuật, xử lý tài liệu hồ sơ, liên lạc, gửi hồ sơ nhập học, giới thiệu việc làm thêm 100%.
  • Chi phí chứng thực bằng cấp tại cơ quan của Bộ GD và ĐT Việt Nam.
  • Hướng dẫn, quản lý học viên, liên lạc với gia đình học viên trong suốt thời gian học tiếng tại Nhật.
  • Hoàn thiện hồ sơ xin giấy xác nhận tư cách lưu trú, thủ tục xin visa.
  • Vé máy bay, phí xin visa.
  • Đón từ sân bay về KTX và hướng dẫn làm hồ sơ giấy tờ sau khi nhập cảnh: Sổ ngân hàng, thẻ bưu điện, lắp điện thoại, đăng lý địa chỉ cư trú.
  1. Học viên sẽ tự đóng học phí một năm (Hoặc nhờ Công ty đóng hộ) theo nguyên hóa đơn bên trường gửi về Việt Nam.

Thông thường chi phí dao động từ 650.000 JPY - 750.000 JPY

(Tương đương 130 Triệu- 150 Triệu VND)

  1. KTX 3 tháng theo hóa đơn nhà trường (khoảng 100.000 JPY- Tương đương 20 Triệu VND)

Nhà trường chấp nhận cho học viên có thể ở ngoài ký túc xá của trường (Nếu như có người nhà, bạn bè ở Nhật và có cam kết với trường cho bạn học viên đó).

VI. Khóa đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam

  • Đối với những học viên chưa biết tiếng Nhật hoặc năng lực tiếng Nhật chưa đạt trình độ sơ cấp, sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ VJ cho đến khi nhận được giấy nhập học và tư cách lưu trú.
  • Tại trung tâm VJ học viên không chỉ được học tiếng Nhật ngoài ra còn được học văn hóa, tập quán sinh hoạt và tác phong làm việc của người Nhật.
  • Thời gian học: Tối thiểu 240h/ khóa.
  • Mỗi lớp từ 7 - 12 học viên.
  • Thời gian học T2 - T6 hàng tuần .
  • Giáo viên hướng dẫn: GV người Việt và GV người Nhật.
  • Tùy thuộc vào mỗi lớp học sẽ có nội dung học khác nhau.
  • Tất cả học viên đều phải tham gia đào tạo tiếng Nhật, rèn luyện kỹ năng đến khi có tư cách lưu trú.
  • Tại trung tâm Nhật ngữ VJ có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập và sinh ho���t của học viên như: Phòng học đa phương tiện, phòng truyền thông, KTX tiêu chuẩn…

Để làm quen môi trường làm việc cùng người Nhật, rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật. Công ty hỗ trợ việc làm thêm, thực tập tại các nhà hàng Nhật Bản có ở Hà Nội cho tất cả các học viên.

VII.   Thời gian và thủ tục đăng ký:

  1. Đăng ký: Giờ hành chính vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.
  2. Hồ sơ đăng ký: (Hồ sơ ban đầu)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp PTTH, học bạ PTTH – Bản gốc.

Ø Bằng tốt nghiệp, bảng điểm trung cấp, Đại học, Cao đẳng (nếu có) bản gốc

Ø Chứng minh thư nhân dân của học sinh và cha mẹ (bản sao).

Ø Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao)

Ø 10 ảnh (3x4)và 10 ảnh (4x6). Ảnh phông trắng, chụp không quá 3 tháng gần nhất, không photoshop.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CP TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ

Trụ sở chính: Số 105, Phố Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Điện thoại: 024-62770863

Fax:            024-62770863

 

 

 

Hotline: 0984 258 835 (Mr Thanh)

G-mail: thanhnv.vj@gmail.com

 

    

 

>>> Đăng ký để nhận hỗ trợ giảm 1000 USD gói tư vấn du học

>>> Thông báo tuyển sinh du học vừa học vừa làm Nhât Bản năm 2018

0984 258 835
Hotline: 0984 258 835